Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd.

  • จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
  • จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย, อื่น ๆ
แบรนด์ ทิสโก้
ไม่มีพนักงาน 150~200
ยอดขายประจำปี 10million-20million
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. เป็นบริษัทผลิตสแตนเลส/สแตนเลสคาร์บอน/สแตนเลสประกอบด้วยการวิจัย, การจัดสรร, การขายและการบริการของแผ่นสแตนเลส, ท่อสแตนเลส,โปรไฟล์จากสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสสแตนเลส สแตนเลสสแตนเลสสแตนเลสส เราตั้งอยู่ในประเทศจีนจําหน่ายในขณะที่เรามีส่วนร่วมในตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศบริษัทของเราคือการเก็บของขายและสต๊อก และตอนนี้เรามีสต๊อกมากกว่า 2000 ตันมุ่งมั่นกับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และการบริการลูกค้าอย่างครอบคลุม, พนักงานที่มีประสบการณ์ของเรามีอยู่เสมอ เพื่อหารือความต้องการของคุณและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ขายดีในทุกเมืองและจังหวัดทั่วจีน

Our company is sincerely willing to cooperate with enterprises from all over the world in order to realize a win-win situation since the trend of economic globalization has developed with anirresistible force.

 

ผลิตภัณฑ์หลักคือท่อเหล็กไร้ขัดเหล็ก, แผ่นเหล็กไร้ขัดเหล็ก, ไม้เหล็กไร้ขัดเหล็ก, สายสอยเหล็กไร้ขัดเหล็ก, ผนังเหล็กกระจก, สายสอยกระจก, Hastelloy, สายสอยสูง, สายสอยไนเคิล-โมลิบเดน,อินโคเนล, โมเนล, สายเหล็ก, ฯลฯ

วัสดุหลัก

 

301,304,304L,304N,304LM,XM21,305,309S,310S,316,316TI,316L,316N,316LN,317,317L,321,347,329,405,409,430,434,444,403,410,420,440A,2205,2207 ฯลฯ

 

เกี่ยวกับไทย:

 

1ภาพยนตร์รวดเร็ว: คุณจะได้รับคําตอบภายใน 10 ชั่วโมง
2ราคาที่แข่งขันกับบริการที่ดีที่สุด
3หน่วยตรวจสอบมืออาชีพเพื่อรับประกันคุณภาพ
4ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 13 ปี ประสบการณ์ที่รวยในการผลิต
5ทีมมืออาชีพ ประหยัดเวลา ไม่ต้องเสียเวลากับมือใหม่
6การขนส่งที่สะดวกที่สุดและการจัดส่งที่รวดเร็ว คุณสามารถรับสินค้าของคุณในเวลาแรก
7. MOQ:ปริมาณเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นที่ยอมรับ
8การชําระเงิน:TT,LC ด้วย FOB/CFR/CIF

 

ประวัติ

 

 

บริการ

TAIDING เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่ที่มีคุณภาพสูงและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าตามหลักการของผลประโยชน์ร่วมกันและชนะ-ชนะ, บริษัทมีธุรกิจและการร่วมมือในตลาดในประเทศและต่างประเทศ.
ด้วยคุณภาพดี ราคาที่เหมาะสม และการออกแบบที่โดดเด่น ผลิตภัณฑ์ของเราตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า และได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งาน รวมถึงสแตนเลสสแตนเลส สแตนเลสเหล็กเหล็กกระดาษ และอื่นๆ
ในขณะเดียวกัน เรายังสามารถจัดการธุรกิจสั่งซื้อท่อเหล็กดัดเหล็ก และธุรกิจขนส่งทางรถไฟและทางถนนของรายละเอียดและวัสดุต่างๆ สําหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่

การบรรจุ

จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

 

ทีมงานของเรา

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd.ยึดหลักการ "คุณภาพเป็นอันดับแรก ลูกค้าเป็นอันดับแรก เทคโนโลยีเป็นอันดับแรก และบริการเป็นอันดับแรก" เพื่อรับประกันความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของสินค้าสร้างคุณค่าให้กับลูกค้า และสร้างแบรนด์ชั้นนํา เป็นการสืบสานตลอดกาลของบริษัทโรงงานมีพื้นที่ 8000 ตารางเมตร และมีพนักงาน 2,000 คน

จีน Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ฝากข้อความ