สายการผลิต

Shanghai Jans steel Co., Ltd. เป็น บริษัท เหล็กกล้าไร้สนิม / คาร์บอน / โลหะผสมที่มีส่วนร่วมในการวิจัย, การจัดเก็บ, การขายและการบริการของแผ่นสแตนเลส, ท่อสแตนเลส, โปรไฟล์สแตนเลส, แถบสแตนเลส, ขดลวดสแตนเลสเหล็กกล้าคาร์บอน ผลิตภัณฑ์เหล็กกล้าผสมเราอยู่ในประเทศจีนที่มีการคมนาคมสะดวกโรงงานของเรามีประสบการณ์มากมายในการขาย การเก็บสต็อก เนื่องจากเรามีส่วนร่วมในตลาดภายในประเทศและตลาดต่างประเทศบริษัทของเราเป็นคอลเลกชันของการขายและการจัดเก็บและตอนนี้เรามีสต็อกมากกว่า 2,000 ตันพร้อมข้อกำหนดมากกว่า 800 ชนิดในคลังสินค้าของเราทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ขายดีทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน

บริษัทของเราเต็มใจที่จะร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกอย่างจริงใจเพื่อให้เกิดสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อทั้งสองฝ่าย เนื่องจากกระแสโลกาภิวัตน์ทางเศรษฐกิจได้พัฒนาไปอย่างแข็งแกร่งอย่างไม่อาจต้านทานได้

 

 

Shanghai Jans Steel Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0Shanghai Jans Steel Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 1

OEM/ODM

JANS STEEL ได้จัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และกลุ่มบุคลากรด้านเทคนิคเครื่องจักรท่อส่งน้ำมันที่มีทักษะ พร้อมชุดอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงที่สมบูรณ์ของการทดสอบทางกายภาพและทางเคมี เพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นไปตามมาตรฐานและข้อกำหนดและความต้องการของลูกค้าในการออกแบบอย่างเต็มที่ การจัดหาวัสดุ การผลิต การตรวจสอบ การทดสอบ

วิจัยและพัฒนา

Shanghai Jans Steel Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ฝากข้อความ