สายการผลิต

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd.เป็นบริษัทเหล็กไร้ขัด/เหล็กคาร์บอน/เหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กผสมที่ดําเนินงานด้านการวิจัย, การจัดเก็บ, การขายและการบริการของแผ่นเหล็กไร้ขัด, ท่อเหล็กไร้ขัด, โปรไฟล์เหล็กไร้ขัด, สายเหล็กไร้ขัดสายลวดเหล็กไร้ขัดโรงงานของเรามีประสบการณ์มากมายในการขายจําหน่ายในขณะที่เรามีส่วนร่วมในตลาดในประเทศและตลาดต่างประเทศบริษัทของเราคือการเก็บของขายและสต๊อก และตอนนี้เรามีสต๊อกมากกว่า 2000 ตันมุ่งมั่นกับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และการบริการลูกค้าอย่างครอบคลุม, พนักงานที่มีประสบการณ์ของเรามีอยู่เสมอ เพื่อหารือความต้องการของคุณและรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ ขายดีในทุกเมืองและจังหวัดทั่วจีน

Our company is sincerely willing to cooperate with enterprises from all over the world in order to realize a win-win situation since the trend of economic globalization has developed with anirresistible force.

 

 

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

OEM/ODM

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd.ได้จัดตั้งระบบการจัดการคุณภาพสินค้าที่สมบูรณ์แบบ และกลุ่มบุคลากรทางเทคนิคเครื่องจักรท่อท่อที่มีความชํานาญ equipped with a complete set of advanced testing equipment of physical and chemical testing to ensure that product quality fully meets the standards and specifications and customer requirements in design, การจัดซื้อวัสดุ, การผลิต, การตรวจสอบ, การทดสอบ

วิจัยและพัฒนา

Wuxi TAIDING Stainless Steel Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

ฝากข้อความ